Lễ khai mạc giải đấu AOE Alika King Cup 2020

18.01.21 2254 Views
Chuyên mục:

Như vậy, sau rất nhiều thông tin chính thức và cả bên lề, hôm nay vào lúc 11:00 ngày 15/12/2020 tại văn phòng trụ sở công ty cổ phần EGO Media đã diễn ra buổi Lễ khai mạc giải đấu Alika King Cup 2020. 

Buổi lễ Khai mạc ghi nhận sự tham gia đông đủ của các đại diện, đại biểu và khách mời, bao gồm đơn vị tổ chức giải đấu EGO Media, Nhà tài trợ Alika cùng những đại diện truyền thông và game thủ đôi bên. 

Trả lời trước báo chí, anh Nguyễn Văn Khánh - Giám đốc kinh doanh của EGO Media - đại diện Ban tổ chức đã công bố lý do lựa chọn 3vs3 random làm thể thức thi đấu chính cho giải đấu. Anh cho biết, 3vs3 là một thể loại rất hay và hấp dẫn, tuy không thực sự mới lạ nhưng yếu tố đột biến mà thể thức này đem lại thực sự gây hứng thú và cuốn hút đối với cộng đồng. Nhưng trong quá khứ lại không nhiều những giải đấu 3vs3 được tổ chức. Do đó việc có một giải đấu quy mô và lấy 3vs3 làm nội dung thi đấu ở thời điểm này là thiết thực và hoàn toàn phù hợp với sự phát triển của tựa game AOE.

Phía Ban tổ chức cũng cho hay, trong thời gian tới sẽ còn có thêm những giải đấu, ngoài 3vs3 sẽ cố gắng đem đến những món ăn mới lạ, đặc sắc hơn cho cộng đồng Đế chế.

Về phía nhà tài trợ, anh La Khắc Linh - đại diện của ALIKA chia sẻ, tựa game AOE là tuổi thơ của rất nhiều người, trong đó có anh. Thông qua việc tài trợ cho giải đấu sắp tới, ALIKA nói chung và bản thân người đại diện nói riêng gửi gắm tình yêu đối với tựa game huyền thoại Đế chế, đồng thời mong muốn đồng hành để xây dựng một cộng đồng AOE phát triển trong tương lai. Trong buổi lễ, anh đưa ra ý tưởng rất hay xoay quanh việc tổ chức mini game xen kẽ trong các trận đấu để hâm nóng bầu không khí và tạo thêm sự sôi nổi cho những khán giả khi theo dõi giải đấu. Anh cũng khẳng định rằng, hợp tác với EGO Media chính là bước tiến cho cả đôi bên trong thời gian sắp tới.

 

Xin nói thêm, Alika là sản phẩm chăm sóc tóc đến từ công ty TNHH Hebela Trading Toàn Cầu. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Redensyl - hoạt chât tiên tiến nhất trên Thế giới được cấp bằng sáng chế về ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc, cho người bị rụng tóc bất kể do bệnh lý hay sinh lý, tác động tận gốc và hạn chế tối đa tình trạng tái phát. Alika hiện đang cung cấp những bộ sản phẩm riêng biệt cho cả nam và nữ, hứa hẹn sẽ đem đến hiệu quả ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc lâu dài. Sản phẩm cũng được cam kết không chứa hóa chất độc hại, mang lại sự thân thiện cho người sử dụng và môi trường sống. 

 

Hai game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và HeHe cũng dành những lời đánh giá tích cực về thể thức 3vs3 và giải đấu ALika King Cup 2020. Bên cạnh đó, đại diện đến từ các clan tham gia giải đấu như Thái Bình, Nghệ An, Sài Gòn New... đều tỏ ra rất quyết tâm trong việc chinh phục ngôi vị cao nhất của giải đấu này.

Lễ Khai mạc giải đấu AOE Alika King Cup 2020 diễn ra trong không khí sôi nổi và thoải mái. Sau khi đại diện BTC và đại diện Nhà tài trợ Alika thực hiện lễ ký kết, hai bên trao những bó hoa tươi thắm và những cái bắt tay nồng nhiệt chân thành. Kết thúc buổi họp báo, tất cả mọi người cùng nán lại và chụp ảnh kỷ niệm. Những nét mặt tươi tắn và đầy nhiệt huyết hứa hẹn một giải đấu hấp dẫn và thành công. Giải đấu sẽ được diễn ra bắt đầu từ ngày 17-12-2020 và kết thúc vào ngày 27-12. Rất mong quý khán giả sẽ đồng hành cùng với chúng tôi trong giải đấu lần này.

 

Hotline

0813.709.193

Email

booking@egomedia.vn

Địa chỉ

68 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội