Thông báo tổ chức giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2022 - Hành trình 12 năm tưởng nhớ một huyền thoại - EGO Media

24.03.22 1639 Views
Chuyên mục:

EGO Media thông báo tổ chức giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2022 - Hành trình 12 năm tưởng nhớ một huyền thoại. Cộng đồng AoE Việt Nam xưa và nay có biết bao nhiêu giải đấu lớn, nhưng để nói về giá trị nhân văn, chắc chắn AoE Bé Yêu Cup là giải đấu có giá trị và ý nghĩa đặc biệt nhất. 

 

AoE Bé Yêu Cup được ra đời với mục đích tri ân, tưởng nhớ đến huyền thoại Đức Vượng - Bé Yêu, người đã có công đầu trong việc truyền hình trực tiếp các trận đấu AoE, người đã đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng của sự hồi sinh và phát triển mạnh mẽ của cả một cộng đồng game lâu đời nhất làng game Việt. Có thể nói, Bé Yêu chính là một huyền thoại đứng sau tất cả những huyền thoại. 

 

Kể từ năm 2011 đến nay, AoE Bé Yêu Cup vẫn được tổ chức thường xuyên. Giải đấu không chỉ là nơi thể hiện nét đẹp truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, mà còn là sân chơi lớn quy tụ tất cả những game thủ xuất sắc nhất của Đế chế Việt. Năm 2021, Bé Yêu Cup bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Sự kiện ấy cũng đã để lại nỗi tiếc nuối lớn cho cộng đồng AoE.

 

Năm nay, EGO Media với mong muốn vực dậy mạnh mẽ phong trào AoE Việt Nam đã quyết tâm tổ chức giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2022, đồng thời đưa thêm nội dung Solo Shang (2 người chọn 1 màu) vào thi đấu nhằm mang đến làn gió mới lạ ở một giải đấu truyền thống. Giải đấu năm nay, như thường lệ, không chỉ quy tụ những game thủ chuyên nghiệp hàng đầu mà còn chào đón những game thủ không chuyên đến từ mọi miền Tổ quốc.

 

Bên cạnh đó, thành phần khách mời tham dự còn có những cao thủ hàng đầu đến từ nước bạn Trung Quốc. AoE Bé Yêu Cup 2022 - giải đấu Bé Yêu Cup lần thứ 9 - hứa hẹn sẽ là giải đấu lớn bùng nổ nhất trong năm 2022 này.

 

Dưới đây là những thông tin chi tiết về giải đấu:

Tên giải đấu:

AoE Bé Yêu Cup 2022

Đơn vị tổ chức:

Công ty Cổ phần EGO Media

Tổng giá trị giải thưởng:

250.000.000 VNĐ

Nội dung thi đấu:

4 nội dung gồm Solo Random, Solo Shang (2 người cùng màu), 2vs2 Assy - Ya và 4vs4 Random.

Thể thức thi đấu:

- Solo Random: Loại trực tiếp

- 3 nội dung còn lại: Bốc thăm chia bảng, mỗi bảng thi đấu vòng tròn chọn lấy hai đội Nhất và Nhì bảng vào thi đấu vòng loại trực tiếp

Đối tượng tham gia:

- Tất cả các game thủ chuyên nghiệp và không chuyên đều có quyền đăng ký tham gia ở 4 nội dung thi đấu.

- Số lượng (dự kiến):

    + Solo Random: 64 game thủ

    + Solo Shang 2 người cùng màu: 32 đội (có mời thêm các team Trung Quốc)

    + 2vs2 Assy - Ya: 32 đội 

    + 4vs4 Random: 16 đội

    + Ngoài ra, 8 game thủ đã lọt vào Tứ kết giải U2K AoE Bé Yêu Cup 2021 sẽ được đặc cách không cần thi đấu lượt trận vòng loại đầu tiên.

Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: Từ ngày 16/4 đến ngày 26/4.

- Địa điểm: 

    + Thi đấu Offline tại Cyber Gaming.

    + Trong trường hợp Cyber chưa được phép hoạt động (do đại dịch COVID-19) thì sẽ chuyển sang thi đấu Online và Offline tại văn phòng EGO, SBS và VEC.

Với sự kết hợp của hai nội dung truyền thống là Solo Random và 4vs4 Random cùng hai nội dung khá đặc biệt là Solo Shang (2 người cùng màu) và 2vs2 Assy - Ya, EGO Media hi vọng sẽ đem đến cho khán giả cả nước một giải đấu Bé Yêu Cup hấp dẫn, vừa mang tính truyền thống với tinh thần tưởng nhớ một huyền thoại, nhưng cũng vừa mang tính hiện đại với hứa hẹn về một tương lai phát triển của cộng đồng AoE.

----------------------------------------------------------------------------------

Quý khán giả cũng có thể ủng hộ cho giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2022 bằng cách chuyển khoản với nội dung: Họ tên + BeYeu2022.

STK: 982670555

Chủ TK: Lưu Văn Anh

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế VIB

 

Mọi đóng góp sẽ được ban tổ chức công khai và chuyển về quỹ giải thưởng của giải đấu.

 

Để trở thành nhà tài trợ cho giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2022 và được hưởng các quyền lợi quảng cáo cực kì hấp dẫn, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua Email: ads@egomedia.vn hoặc SĐT: 0988.349.889

 

Trân trọng!

EGO Media.

Hotline

0813.709.193

Email

booking@egomedia.vn

Địa chỉ

68 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội