AoE Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng: Danh sách các game thủ tham dự

30.03.21 97 Views
Chuyên mục:

Giải đấu AoE Việt Trung chào xuân Tân Sửu 2021 - hay còn được biết với tên gọi "AoE Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng" - được khởi tranh từ ngày 19/2 đến 21/2/2021. Dù đây chưa phải giải đấu quy tụ tất cả những game thủ xuất sắc nhất của cộng đồng AoE hai nước Việt - Trung, thế nhưng với những đại diện ưu tú đến từ EGO và nhánh Hiệp hội La Mã Trung Quốc, giải đấu lần này hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn với những màn tranh tài không kém phần quyết liệt.

 

AoE Việt Trung Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng sẽ diễn ra với bốn nội dung thi đấu bao gồm: Solo Shang thuần tiễn, Solo Assy, Solo Random và 3vs3 Shang thuần tiễn. Tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ giải sẽ được thi đấu hoàn toàn trên nền tảng EGO PLAY. Sáng nay, danh sách các game thủ, đội hình tham dự giải của cả hai đơn vị đã được công bố.

 

Danh sách các game thủ tham dự 3 nội dung solo

 

Theo đó, ở các nội dung solo, EGO tung ra đội hình có thể coi là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Cả tám gương mặt trên đều có khả năng đánh solo cực tốt, nhất là trong nội dung random. Ở hai thể thức cung R, những cái tên như Truy Mệnh, Hồng Anh, Chipboy,... cũng tỏ ra rất ưu tú. Dĩ nhiên, đội hình của Việt Nam không thể thiếu được Chim Sẻ Đi Nắng - game thủ toàn diện nhất, đồng thời là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch ở tất cả các nội dung solo. Tuy nhiên, Clan AoE Sài Gòn New lại không có đại diện nào của họ góp mặt, đáng tiếc nhất có lẽ là trường hợp của game thủ Kamachi khi anh là người có khả năng đánh cung R tốt và ổn định.

 

Về phía Hiệp hội La Mã Trung Quốc, giải đấu lần này không có sự bất ngờ nào về nhân tố tham dự, tất cả niềm hy vọng của họ sẽ đặt lên đôi vai của Shenlong và Tiểu Thủy Ngư. 

 

Theo thể lệ giải, mỗi Nước sẽ chọn ra 8 cái tên cho từng nội dung. Sau đó bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp, 8 game thủ Việt Nam sẽ thi đấu với 8 game thủ Trung Quốc. Hạt giống ở thể thức solo sẽ là Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh.

 

Danh sách các đội tuyển tham dự 3vs3 Shang thuần tiễn

 

Trong nội dung 3vs3 Shang thuần tiễn, đội hình của cả hai nước trong giải đấu lần này đã có những thay đổi đáng kể so với giải đấu AoE Việt Trung 2021. Có thể kể đến trường hợp hai game thủ Shenlong và Tiểu Thủy Ngư sẽ tách ra để dẫn dắt hai team. Phía Việt Nam, sau lần lỡ hẹn tại AoE Việt Trung 2021, Hồng Anh sẽ cùng Truy Mệnh kết hợp với Yugi để thi đấu 3vs3 Shang. Ngoài ra, Sparta lần này cũng đem đến đội hình có sự góp mặt của game thủ Mạnh Hào thay vì Thành Lak như giải đấu trước. Tuy nhiên, Mạnh Hào là một game thủ hệ chém và không có nhiều kinh nghiệm trong đánh cung, vì vậy mà xét tổng thể, người Trung vẫn được đánh giá nhỉnh hơn trong thể thức này.

 

Hotline

098.834.9889

Email

ads@egomedia.vn

Văn phòng đại điện

Tầng 2, Tòa B - Central Point
219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội