EGO MEDIA thay đổi để phát triển và làm mới mình

18.01.21 12 Views
Chuyên mục:

Công ty Cổ phần EGO MEDIA được xây dựng dựa trên nền tảng là những cá nhân đã từng đưa GameTV lên đỉnh vinh quang, bao gồm những nhân vật quan trọng nhất ở cấp lãnh đạo và các nhân viên tâm huyết, giàu tính chiến đấu. Sau gần một năm thành lập EGO MEDIA đã vươn lên là lá cờ đầu trong phong trào AoE. Sở hữu trong tay những cá nhân kiệt xuất, EGO MEDIA cho thấy tiềm năng rất lớn trong việc phát triển cũng như mang lại doanh thu từ hoạt động thể thao điện tử này.

 

Với phương châm luôn làm mới mình để đáp ứng sự thay đổi của xã hội, EGO MEDIA chính thức chuyển đến văn phòng mới khang trang và rộng rãi hơn, cùng môi trường sang trọng cũng như tiến tới tạo nên nhiều giải đấu hấp dẫn, chuyên nghiệp và thể thức thi đấu phong phú, đây chắc chắn sẽ là một tin đáng mừng cho cộng động AoE.

Để có được điều này, EGO MEDIA kí kết hợp đồng với nhiều nhà tài trợ nổi tiếng như Ferolli, Rapido, Karofi, Sam sung, Vinsmart, 9 Chum, Vfloor, Xwash, Pagini cùng hợp tác và phát triển. Ngoài ra EGOMEDIA cũng chính thức trở thành nhà phân phối cho các sản phẩm của những nhà tài trợ trên.

Nhằm mục đích tạo điều kiện giúp khán giả hâm mộ AoE tiếp cận với nhiều thương hiệu lớn, mẫu mã phong phú cũng như chất lượng tốt , EGO MEDIA cho ra mắt sàn thương mại điện tử EGO MALL, đây là một bước tiến mới cho qua trình phát triển cũng như sự hợp tác giữa EGO MEDIA và các nhà tài trợ.

Như chúng ta đã biết, AoE tựa game chiến thuật đã gắn liền với cộng đồng game thủ Việt Nam hơn 20 năm, trong khoảng thời gian ấy phương thức duy trì của các clan đều nhờ túi tiền của các ông bầu. Thời gian gần đây các game thủ nổi tiếng đã được hưởng lợi từ các hợp đồng của Face book tuy nhiên đấy chỉ là một số game thủ ít ỏi. Nhưng giờ đây mọi chuyện đã thay đổi. EGO MALL ra đời với sứ mệnh kết nối cũng như tạo lợi nhuận để duy trì đam mê và tạo nên các giải đấu hấp dẫn của AoE

EGO MALL là trang web mua bán hàng trực tuyến hay còn gọi là Trang thương mại điện tử trực thuộc EGOMEDIA. EGOMALL ra đời giúp việc mua bán những sản phẩm chính hãng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Với phương châm gắn kết các nhà tài trợ, tạo nên hiệu quả kết nối tương tác giữa khán giả hâm mộ và những nhà tài trợ AoE có Tâm và có tầm, EGO MALL đã trở thành nhà phân phối những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và dành nhiều ưu đãi cho cộng đồng AoE Việt Nam mà các nhà tài trợ mang lại.

Điểm mạnh lớn nhất của EGO MALL là việc trực tiếp làm việc với các nhà Tài Trợ giúp mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng những mức ưu đãi lớn dành tặng cộng đồng AoE. Ngoài ra việc EGO MALL kết hợp với nhà tài trợ kinh doanh các sản phẩm trên cũng tạo nên lợi ích lớn cho việc phát triển AoE khi các nhà tài trợ sẽ trích lại % doanh thu vào công cuộc đào tạo game thủ trẻ cũng như tạo nên những giải đấu AoE nhiều thể loại , kịch tính cũng như giá trị giải thưởng cao.

Nhân dịp khai trương sàn thương mại điện tử - EGOMALL đã tung ra chương trình khuyến mại lớn “ Tưng bừng khai trương hưởng ngàn ưu đãi” Từ ngày 01/9 – 07/9  với nhiều chương trình như “mua 3 tặng 3” hay giảm giá 30>50% giá thành các sản phẩm chính hãng đến từ các nhà tài trợ, ngoài ra khách hàng mua sắm tại EGOMALL sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên hỗ trợ, thanh toán tiện lợi cùng chính sách giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. 

Việc ra đời sàn thương mại điện tử EGO MALL là một hướng đi đúng đắn,giúp tạo nên những điều kiện tốt nhất dành đến cho game thủ cũng như chính sách phát triển thế hệ trẻ của AoE. Hi vọng đấy sẽ là bước ngoặt lớn của cộng đồng đế chế Việt Nam

 

Hotline

098.834.9889

Email

ads@egomedia.vn

Văn phòng đại điện

Tầng 2, Tòa B - Central Point
219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội