Ego Media và chương trình trải nghiệm thực tế doanh nghiệp giúp nâng tầm kỹ năng cho sinh viên Đại học Mở

18.01.21 1073 Views
Chuyên mục:

Từ tháng 10/2019 công ty EGO MEDIA đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Ego Media là một công ty quy tụ đội ngũ nhân sự trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, gắn bó với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và thể thao điện tử. Sở hữu trong tay hàng loạt KoLs nổi tiếng như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Hehe, U98,.. cùng những fanpage hàng triệu follow và sàn thương mại điện tử EGO MALL. Kinh nghiệm làm việc và kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trong truyền thông tại EGO MEDIA sẽ là những kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên học hỏi.

Việc có chuyến trải nghiệm thực tế tại EGO MEDIA sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về các vị trí, công việc liên quan đến ngành nghề mình đang định hướng và theo đuổi. Ngoài ra trong chuyến đi này các bạn sinh viên Đại học Mở còn có cơ hội được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp thực tế, thu thập thêm thông tin, kiến thức, cái nhìn chuyên sâu hơn về các vị trí công việc liên quan đến ngành Thương mại điện tử đang rất hot hiện nay.

Trong thời gian trải nghiệm, việc tham gia vào môi trường làm việc thực tế cùng sự cọ xát và trao đổi với những người đi trước có bề dày kinh nghiệm là cơ hội tốt để các bạn sinh viên bổ trợ và hoàn thiện các kỹ năng mềm của bản thân. Từ đó xây dựng nên một quy trình làm việc tự giác, khoa học – thứ trang bị không thể thiếu cho mỗi cá nhân. Bên cạnh đó việc trải nghiệm thực tế tại EGO MEDIA sẽ mở ra một môi trường mới với những con người mới để các bạn sinh viên làm quen và xây dựng các kiến thức cũng như mối quan hệ giúp ích cho bản thân trong việc định hướng và theo đuổi ngành nghề sau này.

Hy vọng qua chương trình trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại công ty EGO MEDIA các bạn sinh viên chuyên ngành Thương mại điện tử của Khoa Kinh tế, trường Đại học Mở sẽ trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức thực tiễn và những trải nghiệm thú vị!

Hotline

0813.709.193

Email

booking@egomedia.vn

Địa chỉ

68 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội