Tổng hợp kết quả AoE Việt Trung Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng

30.03.21 142 Views
Chuyên mục:

 

Sau ba ngày thi đấu với bốn nội dung tranh tài, giải đấu AoE Việt Trung Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng đã khép lại với những kết quả làm thỏa mãn phần lớn fan hâm mộ 2 đất nước. 

 

 

 

Ở nội dung solo Assyrian, game thủ Shenlong giành chiến thắng 5-3 trước Chim Sẻ Đi Nắng trong trận Chung kết để lên ngôi vô địch. Tại trận đấu tranh hạng Ba, game thủ Hồng Anh cũng đã tạo ra một bất ngờ lớn của giải đấu khi hủy diệt Tiểu Thủy Ngư với tỷ số 3-0. 

 

 

 

Ngày thi đấu thứ hai, nội dung solo Shang đã diễn ra với bất ngờ ngay từ vòng 1/8 khi game thủ Hồng Anh bị loại cay đắng bởi Đại Trù. Đến vòng Bán kết, một bất ngờ nữa tiếp tục xảy ra khi Chim Sẻ Đi Nắng một lần nữa thất bại trước Shenlong, tỷ số lần này là 2-4. Trong trận Chung kết, Tiểu Thủy Ngư hạ gục Shenlong để lên ngôi vô địch. Ở trận tranh hạng Ba, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ bị hạ gục bởi game thủ Hỏa Hải. Kết thúc hai nội dung đầu tiên, người Trung Quốc ẵm trọn cả hai chiếc cúp.

 

Ngày thi đấu cuối cùng đã diễn ra hai nội dung là solo Random và 3vs3 Shang thuần tiễn.

 

 

 

Trong thể thức solo Random, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục phô diễn sức mạnh khi đánh bại tất cả những đối thủ sừng sỏ là HeHe, Chipboy và Hồng Anh. Anh lên ngôi vô địch với kịch bản tương tự giải đấu AoE Việt Trung 2021. Trận tranh hạng Ba ở nội dung này đã không diễn ra do cả hai game thủ Việt Nam thống nhất cho vị trí đồng hạng Ba để giữ sức cho thể thức thi đấu cuối cùng.

 

 

 

Thể thức 3vs3 Shang thuần tiễn cũng là thể thức ghi nhận bất ngờ lớn nhất của giải đấu. Đây vốn là sở trường của AoE Trung Quốc, thế nhưng cả vị trí Nhất và Nhì lại thuộc về người Việt. Trong một ngày mà Team Thái Bình + Yugi thi đấu quá xuất sắc cùng với sự cố gắng vượt bậc của Sparta, Team Tiểu Thủy Ngư đã phải nhận cả hai thất bại trong lượt đấu quần chiến và đành chấp nhận cán đích ở vị trí cuối cùng. 

 

Kết quả chung cuộc giải đấu, hai nước Việt Nam và Trung Quốc đã chia đều 4 danh hiệu cao quý nhất. Trong đó, những game thủ hàng đầu là Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Shenlong và Tiểu Thủy Ngư đều có những chức vô địch cho riêng mình.

Hotline

098.834.9889

Email

ads@egomedia.vn

Văn phòng đại điện

Tầng 2, Tòa B - Central Point
219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội